SimCity BuildIt

Developer
ELECTRONIC ARTS
Version
1.37.0.98220
Updated
March 9, 2021
Requires
4.1 and up
Size
138M
Package
Google Play

Reportar esta app

Chơi game simcity buildit trở nên dễ dàng hơn khi tải xuống phiên bản hack tiền, hack chìa khóa không giới hạn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành android hoặc ios, bạn có thể tải simcity buildit hack miễn phí, và nhanh chóng hoàn thành cài đặt.

Giới thiệu game simcity buildit hack

Hack simcity buildit là phiên bản được cung cấp khác với bản gốc của nhà phát hành game EA. Đã có rất nhiều tính năng được bổ sung thêm để người tham gia dễ dàng chiến thắng trò chơi hơn. Thuộc thể loại game mô phỏng xây dựng thành phố, bạn vào vai thị trưởng quản lý thành phố. Tùy theo khả năng sáng tạo và sự chăm chỉ của bạn, trò chơi cho phép bạn xây dựng và phát triển theo nhiều cách khác nhau.

Hơn nữa, tải simcity buildit hack apk hoặc tải simcity buildit hack ios giúp bạn trở thành người xây dựng thành phố hiện đại nhất. Và tất nhiên, có vô số phần quà giá trị giành cho người chiến thắng đang chờ bạn.

Xây dựng thành phố

Vì là một game mô phỏng nên toàn bộ công trình xuất hiện trong trò chơi đều được lấy ý tưởng từ đời sống thật. Chúng được thiết kế lại bằng giao diện 3D với các hình ảnh long lanh, nhiều màu sắc.

Các công trình: xây dựng khu dân cư sinh sống, khu công nghiệp làm việc và khu công viên giải trí là những gì bạn phải thực hiện. Những mẫu thành phố được thiết kế sẵn mà bạn có thể lựa chọn nhưa Tokyo, London, Paris và New York rất nổi bật nhờ các biểu tượng nữ thần tự do, tháp Eiffel, … Ngoài ra, xây dựng giống thủ đô của các nước khác cũng không phải vấn đề khó khan nhờ game simcity buildit hack.

Nguyên liệu để xây dựng: muốn hoàn thành bất cứ công trình, thành phố nào bạn đều phải chuẩn bị đủ nguyên liệu cho chúng. Vậy bạn cần có những gì? Bao gồm công nhân, vật liệu xây dựng, thời gian và tiền. Bây giờ, nếu bạn tải simcity buildit hack apk hoặc tải simcity buildit hack ios ở cuối bài viết này thì bạn đã có mọi thứ rồi. Game mod sẽ giúp bạn chuẩn bị mà không tốn một chút thời gian hay công sức nào.

Các loại tiền tệ

Là game mô phỏng nhưng vẫn đảm bảo sự chân thực để người chơi trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Chắc chắn bạn sẽ cần sử dụng đến các loại tiền tệ này trong trò chơi, gồm:

Simoleons: kiếm được khi bán vật phẩm, trao đổi tài nguyên hoặc nâng cấp các toàn nhà trong thành phố. Bạn cũng có thể đổi Simcash lấy Simoleons.

SimCash: loại tiền tệ rẻ nhất mà bạn có thể kiếm được dưới nhiều hình thức khác nhau. Một khoản tiền simcash được thêm vào tài khoản khi bạn hoàn thanh nhiệm vụ hang ngày.

Golden Key: chìa khóa vàng nhận được nếu bạn vượt qua các thử thách về thảm họa như động đất, sóng thần, người ngoài hành tinh xâm chiếm.

Platinum Key: nhận chìa khóa bạch kim không giới hạn khi tải xuống game simcity buildit hack về điện thoại android hoặc ios.

Lối chơi của simcity buildit hack

Số tiền bạn sở hữu trong game simcity buildit hack cho phép bạn xây dựng, nâng cấp thành phố lớn hơn. Tham gia nhiều cuộc thi giành phần thưởng của nhà sản xuất, chúng ta hãy bắt đầu với:

+ Đưa thành phố của bạn đến đời sống tốt hơn: Sắp xếp các khu xây dựng như nhà cao tầng, công viên, cầu, đường để giải quyết sự cố ắc tắc giao thông hoặc ô nhiễm môi trường trong trò chơi. Bổ sung thêm đơn vị bảo vệ, cảnh sát để kiểm soát an toàn cho thành phố ổn định hơn.

+ Kết nối lên nhóm: các thị trưởng có thể kết bạn, trò chuyện, trao đổi tài nguyên để hỗ trợ nhau xây dựng hoặc phát triển thành phố. Quá trình hợp tác mang quy mô lớn có thể giúp hoàn thành mục tiêu cá nhân hoặc tập thể.

+ Cuộc đua của các thị trưởng: Bên cạnh hợp tác cùng phát triển thì các thị trưởng thành phố có cho mình cuộc đua giành cho thành phố đẹp nhất, giàu nhất. Liệu bạn đã chuẩn bị sẵn sang cho chức vô địch này chưa? Hãy tải simcity buildit hack cho android để bắt đầu nhé.

Hướng dẫn tải simcity buildit hack

Cách tải simcity buildit hack cho android và ios rất đơn giản, chỉ cần chọn link download phù hợp cuối bài viết hoặc tìm kiếm bản gốc trên Ch-Play hoặc AppStore. Sau đó, nhấn tải xuống và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp tải game simcity buildit apk hoặc tải game simcity buildit ios được chia sẻ khá rộng rãi trên nhiều webgame khác nhau. Phương án này cũng được nhiều game thủ lựa chọn bởi cách tải có hướng dẫn từng bước chi tiết, dễ thực hiện thành công.

Nhìn chung, game simcity buildit hack cho android xứng đáng là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời thích hợp chơi trên nền tảng điện thoại của bạn. Hãy tải game và trải nghiệm sự lôi cuốn, hấp dẫn khi xây dựng thành phố nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *