Developer
VNG
Version
1.4.0
Updated
10 tháng 5, 2021
Requires
Android 4.3
Size
641M
Package
Google Play

Reportar esta app

Hiện tại, trong top 10 trò chơi nổi bật nhất trên điện thoại thì pubg chiếm một vị trí khá cao. Nó có lượng người chơi tham gia đạt con số hàng triệu, không phân biệt giới tính hoặc quốc gia, bạn có thể cùng đồng đội trải nghiệm bắn súng sinh tồn hấp dẫn.

Sau thời gian dài xuất hiện trên thị trường game quốc tế, đến giữa năm 2018 thì Tencent và VNG đã chính thức phát hành game pubg mobile tại Việt Nam. Nắm giữ một trò chơi hay như vậy nên vng nhanh chóng phát triển hơn, họ lớn mạnh và gần như đứng đầu ngành phát hành game việt. Bạn có thể tải bản gốc hoặc bản mới nhất được cập nhật cho pubg mobile trên trang chủ của họ, nó hoàn toàn miễn phí.

hack pubg mobile apk

Ngoài ra, một vài tính năng siêu hay mà game hack pubg mobile sở hữu như wall và aimbot, bạn có thể tải xuống tại đây. Bản hack khác với phiên bản gốc, nó đã được chỉnh sửa nhằm mang lại nhiều tài nguyên hơn. Ở đây, đội ngũ quản trị alice3d luôn tìm kiếm và cung cấp game mod hàng đầu, miễn phí cho mọi người.

Tải game pubg mobile apk

Trò chơi này có lối chơi sinh tồn độc đáo, khi tham gia bạn sẽ hạ cánh bằng dù xuống một hòn đảo quân sự cùng 99 game thủ khác. Trong tất cả những người chơi này có 2 hoặc 3 người là đồng đội của bạn tùy vào lựa chọn chế độ chơi solo hay squad. Ngoại trừ đồng đội, người chơi xuất hiện tại hòn đảo này đều biến thành kẻ thù muốn tiêu diệt bạn.

Thời gian tồn tại trên hòn đảo được thiết lập sinh tồn khoảng 10 phút đến 15 phút kể từ khi mọi người hạ cánh. Sau mỗi khoảng thời gian nhất định, vòng bo bao quanh đảo sẽ co lại, người còn lạc ngoài bo bị đốt máu đến chết. Tuy nhiên, bên trong bo cũng không hẳn an toàn, có thể còn khốc liệt hơn khi các loại vũ khí lần lượt được sử dụng. Nhặt bất cứ trang bị sung, dao, bom, chảo tại nhà kho hoặc nhà máy trong game pubg giúp bạn sống sót.

Giống như tên gọi game sinh tồn, bạn trở thành người đi săn hoặc bị đi săn. Nếu muốn trở thành kẻ mạnh, kẻ chiến thắng hãy hóa thân thành người đi săn, tìm kiếm và nhặt vũ khí tốt nhất vào balo của bạn. Nếu không bạn sẽ biến thành con mồi trong họng súng của game thủ khác. Lưu ý, các wall hay bức tường là địa điểm ẩn nấp an toàn mỗi lần có cuộc chiến nổ ra, hãy ở tại đó và tận dụng nó thật tốt.

Hack wall pubg mobile

Wall trong game pubg có nghĩa là bức tường hoặc các vật cản che khuất tầm nhìn của người chơi như bụi cỏ, tảng đá, nhà,…Để loại bỏ rào chắn này, bản hack pubg mobile đã làm mờ nó đi, gần như xóa sổ nó trong tầm mắt của bạn. Như vậy, việc tải xuống bản hack wall sẽ giúp bạn nhìn thấy tất cả người chơi tại vị trí ẩn nấp.

hack wall pubg mobile

Sử dụng tính năng này quả thực rất tuyệt vời đối với game bắn súng như là hack pubg. Bởi vì, khi biết được kẻ thù đang ở đâu, bạn có thể chọn ra đường đi an toàn tới vị trí bất kỳ trong map. Thậm chí, hack wall còn hiệu quả hơn khi áp dụng nó vào chiến thuật tấn công. Cùng đồng đội bọc lót và tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng.

Hack aimbot pubg mobile

Tính năng aimbot – tự động ngắm bắn mục tiêu đã có trong bản hack pubg mobile. Nhưng chỉ có game thủ sử dụng điện thoại mobile với hệ điều hành android mới có thể tải nó mà thôi. Sẽ thật đáng sợ khi bắt gặp người chơi nó trong một trận đấu.

hack aimbot pubg mobile

Hack aimbot điều chỉnh súng và ống ngắm hướng vào kẻ thù, nó cũng tự động ra đạn và tiêu diệt kẻ thù đó. Tầm hoạt động của nó khá rộng, dễ dàng kiểm soát cả một vùng map rộng lớn. Với tính năng này, bạn đơn giản chiếm được vị trí top 1 cho người sinh tồn giỏi nhất hoặc tay súng tài ba nhất.

Tải game pubg mobile mod

Ngay từ đầu, alice3d đã giới thiệu cho bạn 2 dòng điện thoại được bản pubg mobile mod hỗ trợ là apk và ios. Ngoài ra, có thể chơi nó trên máy tính dưới sự trợ giúp của ứng dụng giả lập.

Hiện tại, có tổng cộng 2 cách tải xuống phiên bản mod mà bạn có thể thực hiện. Trong đó cách đơn giản nhất là kéo xuống cuối bài viết, lựa chọn tệp apk hoặc ios phù hợp rồi lưu về máy. Đây là file chứa game pubg mobile được cung cấp miễn phí, nó được alice3d tìm thấy trên các diễn đàn chia sẻ uy tín.

Ngoài cách thực hiện trên, tải pubg mod trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng. Người dùng điện thoại android tải pubg mobile mod apk nhờ ứng dụng chplay. Những ai chơi trên điện thoại iphone thì tải hack pubg mobile ios thông qua cửa hàng appstore.

Kết luận

Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật phiên bản hack/mod mới nhất của game pubg mobile cho cả 2 nền tảng apk và ios. Các tính năng được nâng cấp chắc chắn mang đến nhiều lợi thế hơn trong một trận đấu. Mong rằng, nó có thể phát huy sức mạnh tối đa và đưa bạn đến với vị trí cao nhất.

Ứng dụng liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *