Monster Legends

Developer
Socialpoint
Version
11.2
Updated
11 tháng 5, 2021
Requires
4.4 trở lên
Size
110M
Package
Google Play

Reportar esta app

Bạn thích điều khiển những nhân vật to lớn, hay quái vật khổng lồ để thể hiện sức mạnh của bản thân? Trò chơi monster legends là game chiến đấu theo lượt giữa các quái vật huyền thoại sở hữu sức mạnh thiên nhiên, rất phù hợp với yêu cầu đó. Bạn có thể hóa thân thành người quản lý tài ba, thực hiện nhiệm vụ lai giống và huấn luyện monster tham gia chiến đấu trong đấu trường. Mỗi trận chiến đều là thử thách bạn phải đối mặt trên hành trình trở thành bậc thầy của mình. Vậy, bạn đã sẵn sàng tải game chưa?

Lưu ý, trong bài viết này alice3d không chỉ chia sẻ file apk bản gốc từ nhà phát hành Socialpoint. Chúng tôi còn bổ sung thêm các bản mod monster legends chứa tính năng hack money không giới hạn nữa. Hãy tham khảo cách tải và cài đặt phù hợp cho điện thoại android hoặc ios của bạn nhé.

Tải game monster legends apk

Hơn 700 quái vật có bộ kỹ năng và lực chiến đấu khác nhau trong mỗi trận chiến. Chúng không ngừng tăng thêm về số lượng vào mỗi tuần, bởi vì Socialpoint luôn có những cập nhật mới nhất. Số lượng quái vật lớn như vậy, nhưng chỉ có vài monster được chọn làm huyền thoại. Nó mang sức mạnh hủy diệt thế giới, có khả năng đánh bại tất cả quái vật còn lại. Rất khó để có thể sở hữu một con như vậy trong đội hình.

Đừng nản lòng khi chưa sở hữu monster huyền thoại nào. Hãy chăm chỉ lai giống quái vật, những loài có yếu tố và độ hiếm khác nhau tạo ra quái vật tuyệt vời hơn. Nếu không may mắn, hãy sử dụng thật nhiều money để mua nó tại cửa hàng trong trò chơi nhé.

tải monster legends apk

Khi lai giống thành công, những quả trứng quái vật không nở ngay lập tức. Nó phải được chăm sóc tại môi trường thích hợp, đợi đủ thời gian nó mới xuất hiện. Sau đó cần chăm sóc, yêu thương nó, cho nó ăn, đưa nó đi huấn luyện,…Thật sự không dễ để nuôi một monster huyền thoại trong game monster legends đâu.

Nhằm giảm bớt thời gian nuôi dưỡng, bằng cách chuẩn bị xây dựng một thế giới quái vật có đầy đủ môi trường, nhà ở, thức ăn phù hợp. Chỉ cần mang trứng quái vật đến đây, ngay lập tức nó nở ra thành quái vật trưởng thành, và đặt ngưỡng sức mạnh tốt nhất.

Để cách này hiệu quả, bạn không thể sử dụng game monster legends bản gốc của Socialpoint được. Thay vào đó, tải hack monster legends vô hạn money trên 2 hệ điều hành android và ios mới thực hiện được.

Hack money monster legends

Tại bất cứ trò chơi nào, money luôn được coi là tài nguyên quý giá nhất. Vì sử dụng money có thể mua monster, dragon, vật phẩm và nhiều thứ khác trong game monster legends. Dạng tài nguyên này cũng không phải dễ dàng có được. Sau khi mang quái vật của bạn đến đấu trường, chiến đấu trong chế độ pvp nhiều người và dành chiến thắng mới nhận được money.

hack money monster legends

Thay vào đó, tính năng hack money monster legends khi tải bản mod sẽ lấy được bằng cách dễ dàng hơn nhiều. Không cần mất thời gian chơi, sức mạnh rèn luyện hoặc nạp thẻ cào. Bạn đơn giản cài đặt và thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn là xong. Khi tải dữ liệu hoàn thành thì vào game và bật hack money thôi.

Tải game monster legends mod

Mỗi trò chơi trên alice3d.vn được sưu tầm với nhiều phiên bản mod khác nhau. Nhưng game monster legends chỉ có duy nhất một bản mod money. Điều may mắn ở đây là nó hỗ trợ tải xuống cho cả 2 nền tảng apk và ios.

game monster legends mod

Đầu tiên, để bắt đầu tải monster legends mod bạn cần kết nối internet cho điện thoại. Bước tiếp theo trong cách này là truy cập ứng dụng trò chơi. Nếu dùng điện thoại android thì vào ứng dụng chplay, sử dụng điện thoại ios thì mở appstore lên để cài đặt nhé.

Ngoài ra, web game alice3d hỗ trợ người chơi tải trực tiếp trò chơi bằng cách lưu file apk về thư mục trò chơi. Đợi khi nó tải dữ liệu hoàn thành thì mở game mod và làm theo hướng dẫn để chơi bình thường.

Kết luận

Tham gia trò chơi nuôi quái vật mang tên monster legends thú vị. Cố gắng mở khóa tất cả các công trình và sưu tầm thật nhiều quái vật huyền thoại. Sẵn sàng làm chủ monster mạnh nhất bằng cách tải trò chơi ngay bây giờ nhé.

Cùng nhà phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *