Game Chú Bé Rồng Online

  • GameLuke
  • 2021-01-10
  • 0
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...
                           

Tải ngọc rồng online apk là game nhập vai hấp dẫn nhiều người trải nghiệm. Những bạn mới chơi hoặc từng tải trò chơi sẽ thấy game ngọc rồng vô cùng quen thuộc, vì cốt truyện của nó được lấy từ bộ 7 viên ngọc rồng huyền thoại.

Game Chú Bé Rồng Online 1

tải game ngọc rồng online

Tải ngọc rồng tại trang chủ ngọc rồng online bạn sẽ hóa thân thành chú bé rồng của một trong 3 hành tinh Xayda, Namec, Trái Đất đi thu thập 7 viên ngọc hiếm. Hành trình đi đầy khó khăn gian nan, phải chống lại nhiều kẻ thù ngoài hành tinh xấu xa, độc ác.

Giới thiệu game ngộc rồng online

Đầu năm 2021, game ngọc rồng thuộc thể loại online đã xuất hiện dưới sự phát triển của nhà phát hành game Teamobi. Cùng với những đàn anh mà Teamobi đã phát triển nhiều năm trước như Tải Avatar, Mobi Army, Ninja School thì Chú Bé Rồng Online cũng ngày càng game thủ tải xuống điện thoại. Ban đầu, bạn chỉ có thể chơi trên nền tảng máy tính PC, Windown, nhưng giờ thì các dòng máy chạy hệ điều hành Android và IOS có kết nối mạng internet cũng được hỗ trợ rồi.

Với khả năng điều khiển linh hoạt, tốc độ chơi mượt mà thích hợp cho mọi lứa tuổi tham gia nhập vai chú bé rồng. Bạn có thể ngày đêm rèn luyện nâng cao sức mạnh chống lại cái ác.

Tuyến nhân vật của chú bé rồng online

Trên 3 hành tinh của game ngọc rồng có nhiều nhân vật sinh sống, những người mạnh nhất sẽ được lựa chọn cho bạn nhập vai. Ví dụ Songuku ở trái đất mang những kỹ năng đặc biệt khó chịu; Pocollo hành tinh Namec mang khả năng hồi phục và hỗ trợ đồng đội đáng kinh ngạc; Chú bé rồng sở hữu sức mạnh kinh hoàng thuộc về các chiến binh Xayda như Cadic, Radic,…

Game Chú Bé Rồng Online 2

game chú bé rồng apk

Sau khi chọn nhân vật bạn được di chuyển đến sinh sống tại hành tinh đó, được hỗ trợ một mảnh đất gọi là nhà ở. Chạy quanh ngôi nhà ở các hành tinh đều giống nhau, bao gồm: cây đậu thần (phục hồi sức khỏe), ông chú NPC (sư phụ), rương chứa đồ, đùi gà.

Bản đồ và NPC khhi tải NRO

Bước chân ngoài bản đồ lục địa rỗng lớn, bạn di chuyển theo đông tây nam bắc mới lạ đầy khám phá. Chẳng lo lạc đường trong lúc tải game ngọc rồng online bởi trên đường đâu đâu cũng có vị trí NPC đứng giúp đỡ. Tìm đến gặp NPC sư phụ nói chuyển, ổng sẽ dạy cho bạn bí kíp võ công nhé, ổng tên gì nhỉ: Thần Mèo, Thượng Đế, Thần Vũ Trụ,…

Tuy nhiên mỗi nhân vật sẽ học một hệ thống chiêu thức tại NRO là khác nhau, thể hiện sức mạnh chiến binh của từng hành tinh. Tiềm năng càng lớn, sức mạnh và cấp độ chiêu thức của chú bé rồng học được càng cao. Còn quá trình tăng tiềm năng thì phải chăm chỉ đánh quái nha.

Game Chú Bé Rồng Online 3

tải ngọc rồng mới nhất

Hỗ trợ chú bé rồng online

Chạy bộ chậm chạp nên Teamobi đã bổ sung phi thuyền, thú cưỡi cho người chơi di chuyển nhanh hơn. Bay vừa nhanh vừa đỡ tốn mana, nhìn cũng đẹp và thể hiện sức mạnh nữa chứ.

Đệ tử

Nhân câu chuyện nói đến sức mạnh thì khi người chơi game ngọc rồng online đạt ngưỡng sức mạnh. Tham gia đánh bại boss Broly sẽ nhận được đệ tử. Lưu ý, khi đánh nhau với Broly cẩn thận bị những game thủ khác cướp mất đệ tử nhé.

Thi đấu

Ngoài ra, bạn được phép điều khiển chú bé rồng đến đăng kí tham gia thi đấu tại: Đại Hội Võ Thuật, Sự Kiện Giành Ngọc Rồng Sao Đen và đánh Doanh Trại Độc Nhãn. Khi tải ngọc rồng apk thì những cuộc chiến này bạn đều có thể tham gia mỗi ngày.

Tải Ngọc Rồng APK Mới Nhất

Bạn đang chơi dòng máy gì, apk hay ios? Dù là hệ điều hành nào thì người chơi đều có thể tải ngọc rồng apk mới nhất thông qua giả lập nếu không được hỗ trợ. Đặc biệt, người chơi Android ngoài tải và cài đặt ngọc rồng trên App Store và Ch Play sẽ trực tiếp tải bằng file chú bé rồng apk theo đường dẫn bên dưới. Cách này đơn giản, sau khi tải về có thể cài đặt chơi bình thường ngay được.

Download Chú Bé Rồng Online Miễn Phí

Quản trị viên tại Alice3d Vn, chia sẻ Games/Apps và hỗ trợ người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *