Developer
Garena
Version
1.60.1
Updated
8 tháng 5, 2021
Requires
4.1 trở lên
Size
658M
Package
Google Play

Reportar esta app

Vào cuối năm 2017, khi các thiết bị di động thông minh ngày càng phát triển, thì trò chơi hành động phiêu lưu và chiến đấu sinh tồn cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Thời điểm này, Garena đã đầu tư xây dựng hệ thống trò chơi phù hợp trên nền tảng android và ios từ các trò chơi đã được ra mắt. Họ cũng phát hành thêm trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn là free fire. Nó nhanh chóng thu hút hàng trăm triệu người tải xuống trên khắp thế giới. Hỗ trợ tải free fire apk và ios cho 2 thiết bị mobile nổi tiếng nhất tại trang chủ garena. (Các thiết bị mobile đều có thể tải free fire apk và ios phù hợp tại trang chủ garena).

Ngoài ra, một vài phiên bản free fire chỉnh sửa đã xuất hiện, nó chứa các tính năng bất tử, bắn xuyên tường hay hack kim cương. Người chơi có thể tải nó trên nhiều web game mod miễn phí. Về nội dung thì trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi của garena, nhưng bạn có thêm vật phẩm và trang bị mới nhất khi sử dụng bản này.

Tải garena free fire apk

Thay vì chiến đấu cùng kẻ địch trên võ đài hoặc đánh quái cày cấp, thì game sinh tồn free fire bắt bạn chiến đấu cùng 49 người chơi khác trên một hòn đảo quân sự với thời gian 10 phút. Bạn cần chạy qua các vòng bo hút máu để vào vị trí an toàn, né tránh sự tấn công của kẻ địch hoặc tiêu diệt kẻ địch để sống sót đến phút cuối cùng. Nếu là game thủ duy nhất còn lại trên hòn đảo, bạn sẽ chiến thắng.

Quan sát kỹ, nó trông giống như cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai phải không nào? Nhưng trò chơi thực sự phù hợp khi bạn áp dụng lối chơi du kích của việt nam vào đó. Nhiều người chơi lựa chọn quan sát bản đồ và tránh giao tranh, ẩn nấp như tàng hình đến cuối trận chiến. Chiến thuật ấy cũng rất hấp dẫn nhé. Ngược lại, bạn cũng có thể trở thành tay súng tài ba khi bắn hạ 49 người chơi khác.

Mỗi tuần, nhà phát hành garena đều thưởng lớn cho người chơi đạt danh hiệu huyền thoại. Dù bạn chơi bằng điện thoại mobile hay máy tính thì tài khoản free fire ấy vẫn nhận được vô hạn kim cương và súng vip. Thật tuyệt vời để tải xuống file apk và ios phù hợp, giúp trải nghiệm trò chơi thật tốt cùng các phần quà giá trị.

Hack kim cương free fire

Kim cương là một dạng tài nguyên dùng cho quá trình giao dịch tại cửa hàng vũ khí. Trong hack free fire tài nguyên này vô cùng giá trị, có được nó khi hoàn thành các nhiệm vụ hoặc nạp thẻ cào. Thực hiện nhiệm vụ được giao phó mỗi ngày, garena sẽ tặng bạn khối lượng nhỏ kim cương. Để rút ngắn thời gian, game thủ lựa chọn dùng thẻ nạp để mua kim cương, nó thật lãng phí.

hack kim cương free fire

Sở hữu một lượng kim cương nhất định, có thể giúp bạn trao đổi vật phẩm tại cửa hàng. Các khẩu súng vip, skin ngoại trang, vật phẩm phụ trợ bạn đều có thể sở hữu.

Ngoài ra, để tiết kiệm tiền, tải phiên bản hack kim cương free fire cũng giúp bạn sở hữu vô hạn lượng tài nguyên này. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp cho người dùng điện thoại mobile nền tảng apk thôi, nó không hỗ trợ cho ios. Và nếu chẳng may bị garena phát hiện thì tài khoản game của bạn cũng sẽ bị khóa.

Hack bắn xuyên tường game free fire

Như đã nói, map bản đồ rộng lớn cho phép bạn ẩn nấp hoặc tàng hình trong trò chơi. Tuy nhiên, một số game thủ lại muốn loại bỏ rào chắn ấy. Họ tải bản hack free fire giúp họ bắn xuyên tường, vì thế dù ẩn nấp bạn cũng sẽ bị tiêu diệt.

hack xuyên tường game free fire

Chơi game bắn súng mà có thể bắn xuyên tường thì vô địch rồi phải không nào? Chẳng mấy người có thể chống lại phiên bản này, nên nó cũng khá hạn chế cho game thủ sử dụng. Bạn cần điện thoại cao cấp của 2 nền tảng apk hoặc ios để tải bản hack.

Hack bất tử trong free fire ios

Để khắc phục sự bá đạo trong tính năng bắn xuyên tường của phiên bản hack free fire trước đó thì tính năng bất tử xuất hiện. Người chơi không thể bị tiêu diệt nếu chỉ trúng 1 viến đạn hoặc ở ngoài bo thời gian dài. Tất nhiên, tính năng bất tử có thể mất đi khi bị ném bom hoặc bị đánh hội đồng.

hack free fire bất tử

Bản này kết hợp cùng hack kim cương free fire cho trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn được hóa thân thành thợ săn mạnh mẽ và đi săn lùng những kẻ yếu. Bạn sẽ bất tử đến cuối trận chiến và dành vị trí top 1 cao quý.

Tải game free fire mod miễn phí

Chúng tôi đã giới thiệu 3 tính năng hay nhất mà một bản free fire mod có thể thực hiện. Bạn thích sử dụng tính năng nào hãy nhanh tay tải xuống file apk hoặc ios phù hợp nhé, hơn nữa nó hoàn toàn miễn phí.

Cách tải free fire mod rất đơn giản, với sự hỗ trợ từ 2 hệ điều hành android và ios giúp lần lượt tải xuống thông qua cửa hàng ứng dụng chplay và appstore.

Ngoài cách trên, người dùng android có thể tải trực tiếp và chơi trên mobile sau khi lưu trữ free fire apk tại trang chủ garena. Hướng dẫn chi tiết về cách tải và cách cài đặt bản free fire mod mới nhất đều tự động thực hiện khi mở game. Làm theo đúng hướng dẫn là bạn chơi được hack free fire đầy đủ tính năng.

Ứng dụng liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *