Developer
VNG ZingPlay Game Studios
Version
1.0.0
Updated
December 24, 2019
Requires
Android 4.1+
Size
70M
Package
Google Play

Reportar esta app

Game nông trại farmery hack có đầy đủ tính năng mod vô hạn tiền hoặc kim cương miễn phí. Phiên bản này giúp đỡ sói ca và những người bạn phát triển nông trại nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Hack farmery trên zing me là phiên bản mới nhất được chỉnh sửa thay cho phiên bản gốc của Zingplay phát hành.

Giới thiệu game farmery hack

Hiện nay, trên các cửa hàng ứng dụng miễn phí như Ch-Play hay AppStore có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong đó bao gồm: game hành động, game giải đố, game bắn sung, … cùng rất nhiều game mobile phù hợp cho từng lứa tuổi hoặc giới tính khác nữa. Tuy nhiên, trò chơi nhẹ nhàng thuộc thể loại game nông trại vẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia. Đặc biệt là game nông trại farmery hack có thể chơi trực tuyến trên nền tảng android, ios hoặc máy tính.

Bạn vừa có thể trồng cây, nuôi thú, nấu ăn hoặc tham gia những hoạt động sôi động khác. Cùng sói ca và cô bé quàng khăn đỏ của anh ấy xây dựng nên một trang trại độc đáo. Hãy tải farmery mod để cùng khám phá nông trại phiên bản sói ca nhé.

Nuôi sói trong vườn

Nông trại tươi tốt, sạch sẽ được phát triển dưới đôi tay chăm chỉ của các anh chàng sói ca. Bộ sưu tập sói ca với đầy đủ chế độ làm việc trong hack farmery giúp đảm nhận mọi vị trí bao gồm:

+ dọn cỏ trồng cây: nếu như bạn muốn, sói ca có thể biến thành người cuốc đất, người gieo hạt, người dọn cỏ tại game nông trại farmery. Thực hiện nhiệm vụ giống nhau, nhưng ngoại hình lại hoàn toàn khác nhau. Khiến bạn cảm thấy công việc làm trang trại dễ dàng hơn bởi sự góp sức của nhiều người.

+ làm bánh kem nướng: nông sản là thành quả có được khi thu hoạch cây trồng, nhiều nông sản là nguyên liệu để chế biến bánh kem. Mỗi công đoạn làm kem, nướng bánh đều thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, có kỹ năng bài bản. Bánh làm ra sẽ bán với giá rất nhiều tiền vàng.

+ chăm sóc vật nuôi: xây dựng chuồng trại chỉnh chu theo từng ô, từng hàng phù hợp cho từng đối tượng vật nuôi khác nhau. Ví dụ, đơn vi vật nuôi dê cung cấp sữa sinh sống trong chuồng trại làm từ thanh gỗ hình vuông màu nhạt; đơn vị vật nuôi bò cung cấp thịt và sữa sinh sống trong chuồng được thiết kế bởi thanh gỗ tròn màu đậm; đơn vị nuôi heo lấy thịt có chuồng làm bởi thanh gỗ vuông màu đậm. Được chăm sóc, cho ăn các thức ăn dinh dưỡng tốt nhất.

Muông thú giúp việc

Hack farmery trên zing me không đơn giản là một game nông trại farmery thông thường. Trong trang trại rộng lớn, dưới sự giúp sức của những người bạn như Gấu, Heo, Cú, Chuột, bạn có thể tham gia các công việc như câu cá, đào vàng, mua bán hay trao đổi hang hóa. Chi tiết như sau:

+ gấu câu cá: thư giãn, giải trí nhờ tính năng câu cá cùng gấu bên dòng sông đầy cá nhiều màu sắc. Có thể coi bộ môn câu cá là một môn giải trí đòi hỏi tính kiên nhẫn cao. Tuy nhiên, game thủ farmery mod cảm thấy thích thú vì không phải tải game nông trại nào cũng có tính năng này.

+ chuột đào mỏ: những khu mỏ giàu tài nguyên được khai thác tốt nhờ người an hem chuột chũi. Công việc này cho phép kiếm kim cương, phục vụ xây dựng và phát triển trang trại sói ca lâu dài.

+ cú giao hang: nhiều đơn đặt hang mua bánh, mua nông sản đến từ game thủ khác trên khắp cả nước. Cú chính là người vận chuyển nhanh chóng nhờ đôi cánh bay không mệt mỏi. Công việc giao nhận hang giúp kiếm khá nhiều tiền vàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều người bạn không ngại giúp đỡ bạn làm nông trại, cùng đồng hành với bạn trong nhiều công việc khác nữa.

Nhiệm vụ nông hội

Cùng bạn bè tham gia nông hội với các kiện hang được đóng gói cẩn thận. Nông trại farmery của bạn, bò sẽ kéo xe hang chứa đầy kiện hang đi khắp nơi buôn bán. Tại các địa điểm nông hội khác nhau, càng nhiều bạn bè sẽ càng đông vui, đa dạng nhiều kiện hang sẽ kiếm được nhiều tiền vàng hơn. Hơn nữa, nông hội sẽ tổ chức cuộc đua theo danh sách bảng xếp hạng và trao thưởng giá trị cho người buôn bán tốt nhất.

Các tính năng nổi bật

+ Sắp xếp và trang trí khu vực trồng trọt, chăn nuôi, khu nhà máy sản xuất có tính khoa học để game nông trại farmery phát triển ổn định. Sự đa dạng màu sắc cùng phong cách sang tạo của riêng bạn, tạo nên nông trại đẹp nhất, lộng lấy nhất.

+ Đội ngũ sói ca với nhiều cấp độ level khác nhau luôn sẵn sang giúp đỡ bạn trong mọi công việc.

+ Quen thuộc và gần gũi với nhiều giống cây trồng, giống vật nuôi lấy từ đời sống thật. Mỗi tuần nhà phát hành zing me – zingplay cập nhật thêm hang chục loại giống mới, cho bạn vườn nông sản trồng cây bốn mùa.

+ Sản xuất và chế biến hang tram món ăn, thức uống độc đáo nhờ vào việc xây dựng các loại máy khác nhau.

+ Giải trí và thư giãn cùng bạn bè với các trò chơi mini như: câu cá cùng gấu, khai thác cùng chuột, giao hang cùng cú và đua bang hội cùng bò.

Trò chơi nông trại tương tự: hack khu vườn trên mây

Hướng dẫn tải xuống điện thoại mobile

Muốn trải nghiệm trò chơi, bạn chỉ cần tải farmery mod về máy điện thoại của bạn. Hiên nay, game nông trại farmer đang hỗ trợ tải xuống điện thoại android thông qua cửa hang ứng dụng Ch-Play và ios tải xuống thông qua App Store.

Cách tải farmery mod ở cả 2 hệ điều hành này hoàn toàn giống nhau và rất đơn giản trong các bước thực hiện. Bạn truy cập trang web alice3d và tìm kiếm bài viết về hack farmery trên zing me là có thể tải về. Sau khi làm theo đúng các hướng dẫn cài đặt, thì mở trò chơi và tham gia ngay cùng sói ca thôi.

Hãy tải farmery hack và chơi cùng những người bạn thân thiết ngay bây giờ. Trò chơi hứa hẹn cho bạn sự giải trí tuyệt vời khi làm nông trại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *