Clash Of Clans

Developer
Supercell
Version
14.0.7
Updated
5 tháng 5, 2021
Requires
4.4 trở lên
Size
174M
Package
Google Play

Reportar esta app

Clash of clans là game chiến thuật, xây dựng công trình, thủ thành và tấn công kẻ thù xung quanh, trò chơi dành cho điện thoại mobile. Bạn có thể tải xuống phiên bản gốc của nhà phát hành Supercell hoặc trải nghiệm tính năng mới trong phiên bản hack clash of clans. Tất nhiên, việc sử dụng phiên bản đã qua chỉnh sửa sẽ có nhiều tính năng hơn như mod tiền, lính, tài nguyên thú vị hơn.

Giới thiệu game clash of clans

Supercell đã phát triển và phát hành trò chơi chiến thuật này vào cuối năm 2012. Nó nhanh chóng thu hút game thủ tham gia trên 2 ứng dụng google play và app store. Ngày nay, ngoài việc hỗ trợ tải game cho 2 nền tảng điện thoại mobile là apk và ios, nó còn cho phép người chơi tham gia bằng phần mềm giả lập của máy tính.

xây dựng wall tại clash of clans hack

Clash of clans là trò chơi trực tuyến nhiều người tham gia nên lối chơi chiến thuật cho thấy rõ sự khốc liệt qua từng cuộc chiến. Vì thế, bạn cần kiếm đầy đủ 3 loại tài nguyên giá trị trong game, bao gồm vàng, tiên dược, ngọc để chơi tốt nhất. Trong trò chơi này, mỗi loại có công dụng và chức năng như sau:

– Vàng: mua nguyên liệu, binh lính cho quá trình xây dựng công trình phòng thủ, chống lại các cuộc tấn công từ kẻ thù.

– Tiên dược: hay hắc tiên, dùng để nâng cấp sức mạnh của lính, tạo ra thần chú mạnh mẽ cho cuộc chiến.

– Ngọc: loại tiền tệ cao cấp, dùng để mua vật phẩm hiếm trong cửa hàng trò chơi.

Các công trình tại clash of clans được xây dựng với mục đích lưu trữ binh lính và vũ khí chiến tranh. Mỗi cấp bậc của màn chơi đều không giống nhau, các tòa tháp xây dựng lên cũng mang một phong cách hoàn toàn khác. Cụ thể,

– Cấp 10: tháp hỏa ngục, phòng thủ nhà chính cấp cao, hiệu quả.

– Cấp 11: pháo đại bàng, tháp cung cấp tướng đại quản giáo, có sát thương cao.

– Cấp 12: tháo cung thủ, tháp pháp sư,…

– Cấp 13: wall cao nhất, dưới sự chỉ huy của Nữ tướng hoàng gia.

Quá trình thu thập tài nguyên cũng như xây dựng công trình vô cùng vất vả, nó đòi hỏi ở người chơi sự kiên trì và sự chăm chỉ. Chính vì thế, tại bản hack clash of clans, đầy đủ các chức năng hỗ trợ được cho ra mắt. Mục đích rút ngắn thời gian chơi game mà vẫn đáp ứng hiệu quả cao nhất.

Một vài phiên bản hack clash of clans tốt nhất

hack vàng nhà lính game clash of clans apk

Hack vàng clash of clans

Vàng – là loại tiền tệ được sử dụng trong các cuộc giao dịch, nó phục vụ người chơi mua vật phẩm tại cửa hàng, nâng cấp nhà lính. Trong bản hack clash of clans, chức năng mod tiền vàng còn được xem như món quà dành cho người chiến thắng.

+ phiên bản: v14.0.6

+ kích thước: 174M

+ tính năng: mod vàng vô hạn

+ cài đặt: apk, ios

Hack nhà lính clash of clans

Nhà lính – wall là căn cứ quân sự dùng để tổng hợp binh lính. Tại mỗi tòa tháp khác nhau sẽ có một loại lính mang trang bị vũ khí khác nhau. Cấp bậc càng cao thì lính tại khu nhà đó càng mạnh.

+ phiên bản: v14.0.6

+ kích thước: 174M

+ tính năng: mod nhà lính

+ cài đặt: apk, ios

Cách tải xuống và cài đặt bản phù hợp

Cách tải xuống phiên bản hack clash of clans vô cùng dễ dàng, chỉ với vài bước thực hiện đơn giản. Bạn lựa chọn file clash of clans apk hoặc clash of clans ios phù hợp cho điện thoại đang sử dụng rồi nhấn tải về. Mở file lưu trữ đó và làm theo từng bước hướng dẫn bên trong.

đại chiến clan tại game clash of clans miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại android chạy trên nền tảng apk file clash of clans apk riêng để tải xuống. Bởi vì lượng game thủ tham gia tại điện thoại android đông đảo, nên các tính năng cũng được ưu tiên hơn.

Đặc biệt, hack coin master không mất phí khi tải game, bạn chỉ cần kết nối internet cho máy bằng wifi thôi. Điều này cũng cho thấy sự tiện lợi khi chơi game chiến thuật này đơn giản đến thế nào.

Tuy nhiên, vẫn còn một vài vấn đề cần phải lưu ý nếu muốn tải bản hack an toàn. Trên công đồng game mobile có những trang web cung cấp hack clash of clans không uy tín. Họ gửi đến các bản hack chứa mã độc, như vậy ảnh hưởng rất xấu đến máy điện thoại của bạn. Hãy cẩn thận, và chọn đúng địa chỉ web game alice3d.vn để tải xuống miễn phí nhé.

Kết luận

Alice3d chuyên tìm kiếm, chia sẻ những bản game mod, game hack mới nhất và an toàn cho game thủ. Chúng tôi tin rằng game clash of clans này sẽ mang đến một làn sóng mới trong lối chơi giải trí, chiến thuật. Hãy trải nghiệm nó thật tốt nào.

Cùng nhà phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *