Dragon Mania Legends

Developer
Gameloft SE
Version
6.1.2a
Updated
22 tháng 4, 2021
Requires
4.4 trở lên
Size
119M
Package
Google Play

Reportar esta app

Tải game dragon mania legends apk

Bạn muốn trải nghiệm trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng theo chủ đề xây dựng nông trại trên điện thoại di động. Một game mà dung lượng không quá lớn, thích hợp với việc dành ít thời gian tham gia. Alice3d chắc chắn rằng có một tựa game phù hợp với yêu cầu của bạn, đó là game dragon mania legends. Nó được phát hành bởi SE, với lối chơi xây dựng thành phố rồng và huấn luyện rồng đi chiến đấu.

hack dragon mania legends apk

Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi sự kỳ ảo và huyền bí của nó khi tham gia. Nhưng để có thể khám phá trò chơi, bạn cần tìm hiểu cách tải và cài đặt phù hợp cho điện thoại trước đã. Hiện tại, trò chơi đang hỗ trợ 2 hệ điều hành android và ios, nếu bạn đang dùng chúng thì rất đơn giản tải xuống thôi. Ngoài ra, trong bài viết này chúng ta cũng tìm hiểu thêm về các tính năng của bản hack dragon mania legends nữa. Hãy xem nó có gì nhé.

Thành phố rồng có gì?

Những hòn đảo bay lơ lửng giữa trời là nơi ở lý tưởng của các loài rồng. Xây dựng nhà cho chúng trên đó theo từng nguyên tố, vừa giúp rồng luyện khả năng bay, vừa bổ sung nguyên tố sức mạnh phù hợp. Khi liên kết các hòn đảo với nhau, bạn sẽ sở hữu thành phố rồng rộng lớn nhất.

Nhiệm vụ trong game?

Ngoài việc xây dựng thành phố và nơi ở cho các loài dragon, bạn phải hoàn thành tốt nhiệm vụ nuôi dạy và huấn luyện rồng. Trên thực tế, chơi game dragon mania legends là tạo ra một thế giới rồng thú vị.

Những loài rồng nào và sức mạnh của chúng ra sao?

Không ngờ được khi có đến hơn 600 loài rồng khác nhau tồn tại trong trò chơi. Nó được phát triển và tạo nên bởi sự sáng tạo của những người thiết kế thuộc nhà phát hành SE. Hơn nữa, tự bạn cũng có thể tạo ra rồng mới bằng cách lai tạo giữa 2 con rồng mà bạn đang sở hữu. Vì thế, số lượng rồng ngày càng tăng cao.

Cách nuôi dạy một con rồng?

Rồng được nở ra sau quá trình ấp trứng. Trứng rồng có được khi mua bằng money tại cửa hàng trò chơi hoặc tựu lai tạo chúng. Sau khi rồng con được sinh ra, nên đưa nó đến hòn đảo phù hợp mà bạn đã xây dựng trước đó. Mỗi ngày, cho chúng ăn, đưa chúng đi luyện tập để tăng cường sức mạnh.

Khả năng chiến đấu, nâng cấp?

Đạt tuổi trưởng thành, là lúc rồng có thể bước chân vào đấu trường để tỉ thí với nhau. Rồng càng mạnh, chứng tỏ quá trình huấn luyện và nâng cấp của chúng càng nhiều. Khi biến hình và tiến hóa, nó trở nên mạnh nhất.

Tính năng hack dragon mania legends

Ở phiên bản gốc, khi tải xuống bạn chỉ thực hiện được các tính năng cơ bản, vì thế cần rất nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, một vài phiên bản hack đã xuất hiện, và đang được chia sẻ bởi alice3d. Khi tải hack dragon mania legends, ngoài việc có vô hạn tiền, bạn còn có được loài rồng huyền thoại vô địch nữa.

Hack money dragon mania legends

Money được sử dụng để trao đổi vật phẩm trong cửa hàng trò chơi cùng người bán. Nó được cộng thêm mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, nhận các phần quà hoặc được tặng từ người chơi khác. Số lượng nhận được miễn phí rất là ít, rất khó để mua vật phẩm giá trị cao.

hack money dragon mania legends

Khi tải xuống bản hack, tính năng hack money dragon mania legends được mở khóa, giúp bạn có vô hạn money. Muốn tiêu gì, mua bao nhiêu vật phẩm đều không còn là vấn đề nữa.

Hack rồng dragon mania legends

Chúng tôi biết rằng với hơn 600 loài rồng hiện tại, và không ngừng tăng thêm do lai rồng trong trò chơi. Nhưng chỉ có một vài con rồng được cho là mạnh nhất, có thể đánh bại tất cả thành phố rồng. Chính vì thế, để mua nó bằng money là điều không thể.

hack rồng dragon mania legends

Alice3d muốn giúp mọi người trải nghiệm trò chơi được tốt hơn. Chúng tôi cung cấp bản hack rồng dragon mania legends miễn phí cho điện thoại android và ios. Hãy tải phiên bản mới nhất và sở hữu rồng huyền thoại ngay bây giờ nhé.

Tải dragon mania legends mod

Phiên bản dragon mania legends đang hỗ trợ 2 nền tảng apk và ios tải miễn phí. Chỉ cần điện thoại có kết nối internet là ban có thể download game một cách dễ dàng.

Cách tải dragon mania legends mod cho 2 phiên bản này là hoàn toàn giống nhau. Người chơi chỉ cần tìm kiếm tên game trong ứng dụng trò chơi rồi chọn tải về, sau đó bắt đầu cài đặt theo hướng dẫn. Cuối cùng mở game để tham gia nuôi rồng và chiến rồng đầy kịch tính.

Đặc biệt, hệ điều hành android cho phép game thủ tải trực tiếp dragon mania legends bằng file apk trên trang chủ của SE. Cách này cũng đơn giản, vẫn được hướng dẫn chi tiết sau khi tải và cài đặt.

Kết luận

Hãy tải hack dragon mania legends ngay bây giờ để thu thập nhiều loài rồng hơn. Trò chơi hứa hẹn mang đến cho người chơi thời gian tham gia thoải mái, thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *