Developer
Socialpoint
Version
12.0.2
Updated
10 tháng 5, 2021
Requires
4.4 trở lên
Size
131M
Package
Google Play

Reportar esta app

Giới thiệu game dragon city

Loài rồng là sinh vật huyền thoại chỉ có trong truyền thuyết, chúng thường xuất hiện qua sự tưởng tượng của mọi người trên phim ảnh. Sức mạnh của loài vật này vô cùng lớn, chúng nắm giữ nguồn sức mạnh thiên nhiên như: lửa, nước, sấm sét,…mỗi một cuộc chiến nổ ra giữa hai con rồng, bạn chỉ thấy sự hủy diệt mà thôi. Dưới những thông tin như vậy, nhà sản xuất trò chơi Social Point đã xây dựng thành công game dragon city. Bạn có thể tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất cho điện thoại android và ios tại đây.

Lối chơi

Loài rồng được đưa đến sinh sống trên một hòn đảo rộng lớn, với con người chúng ta thì các chú rồng giống như vật nuôi. Bạn xây dựng thành phố rồng trên hòn đảo, huấn luyện chúng, cưỡi chúng bay trên bầu trời xanh để chiến đấu cùng game thủ khác.

game dragon city

Hiện tại, game dragon city có hơn 500 loài rồng, được thiết kế hình dáng và kích thước khác nhau. Số lượng vẫn không ngừng tăng lên mỗi tuần, chúng được nhà phát hành game dragon city cung cấp trong cửa hàng. Muốn sở hữu bất cứ loài rồng nào, bạn phải sử dụng gems hoặc kim cương để mua quả trứng rồng của loài đó. Đợi đến khi trứng nở, trải qua nhiều giai đoạn tiến hóa, rồng của bạn sẽ đạt cấp độ và sức mạnh đặc biệt.

Ngoài ra, khi sở hữu từ 2 loài rồng trở lên, bạn có khả năng lai rồng để tạo ra một loài rồng mới. Đây cũng chính là nhiệm vụ của bạn, xây dựng thành phố rồng và phát triển đảo rồng ngày càng phát triển hơn.

Đồ họa

Hình ảnh đảo rồng trong game dragon city giống như một thế giới thần tiên, bước vào rồi bạn sẽ thấy sự tuyệt đẹp của nó. Đặc biệt, điều làm alice3d ấn tượng chính là hình ảnh thiết kế sắc nét của loài rồng trông giống như thật vậy. Những chú rồng thật dễ thương và cũng thật ngầu.

Cách hack dragon city

Phiên bản mới nhất của trò chơi dragon city apk liên tục được cập nhật trên trang chủ của họ. Những thay đổi, nâng cấp về hình ảnh và tiện ích trong trò chơi giúp bạn cảm thấy công việc nuôi rồng thú vị hơn. Nhưng dù đã bỏ rất nhiều thời gian chăm sóc rồng, thu thập gems và kim cương, thì bạn vẫn không thể lọt vào bảng xếp hạng. Vì thế, bạn muốn trải nghiệm phiên bản hack dragon city miễn phí, giúp giảm bớt thời gian tham gia mà vẫn đạt sức mạnh cần thiết.

hack dragon city

Một số trang web game đang cung cấp bản mod, bản hack cho game dragon city khi tải về file apk hoặc ios. Trang alice3d.vn của chúng tôi cũng thực hiện điều đó, dưới sự đảm bảo an toàn và uy tín tuyệt đối. Đây là cách dragon city mod 99999 gems và không giới hạn kim cương cho bạn. Bạn đã sẵn sàng để tải nó chưa?

hack dragon city được những gì?

Phiên bản hack chứa đựng nhiều tính năng thú vị, bạn thực hiện được hành động mod gems, mod kim cương, hack thức ăn cho rồng. Tất cả đều miễn phí và được cập nhật bản dragon city hack mới nhất thường xuyên. Vậy, bạn muốn hack gì trong game này?

– Gems: một dạng đá quý, tài nguyên dùng để trao đổi. Khi hack, bạn có được 9999 gems, mang nó đến cửa hàng giúp bạn mua được trứng rồng, thức ăn hoặc xây dựng thành phố và đảo rồng đẹp hơn.

– Kim cương: giống như gems nhưng thuộc vào loại hiếm hơn. Muốn có cái này bạn phải nạp thẻ game hoặc làm nhiệm vụ thật chăm chỉ. Dùng nó bạn mua được mọi thứ trong game dragon city, như thời gian, loài rồng hiếm, thức ăn, hoặc nâng cấp miễn phí.

hướng dẫn tải dragon city mod

Hiện tại, dragon city đã thu hút số lượng lớn người chơi đăng kí, họ tải game trong sự yêu thích. Bởi đơn giản, nếu muốn trải nghiệm chỉ cần tải dragon city mod trực tiếp về điện thoại. Hai hệ điều hành nổi tiếng mà bạn có thể tải là apk thông qua ứng dụng chplay và ios trên cửa hàng app store.

Cách tải hack dragon city cho phiên bản mới nhất hoàn toàn giống nhau dù bạn dùng hệ điều hành nào. Dễ dàng tìm kiếm game dragon city trên ứng dụng rồi chọn tải xuống. Sau khi cài đặt theo hướng dẫn là có thể tham gia ngay.

Đặc biệt, điện thoại dùng nền tảng android ngoài tải và chơi trên mobile thì người chơi cũng có thể download dragon city apk ở cuối bài viết này. Cách này rất nhanh, khi tải về chỉ cần mở file dragon city apk là chơi như bình thường.

Kết luận

Hãy tải dragon city mod bây giờ để sở hữu đầy đủ tính năng tốt nhất hỗ trợ nuôi rồng, xây thành phố. Trò chơi hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí hấp dẫn, cùng màn chiến đấu mãn nhãn giữa các loài rồng.

Cùng nhà phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *